Chính sách đổi trả

Chính sách đổi trả của CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH SUN cam kết đem đến cho Quý khách hàng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Theo đó quý khách có thể thay đổi đơn hàng (tour, đặt phòng) hoặc thậm chí hủy Tour Du Lịch SẦM SƠN, đặt phòng trong thời gian quy định của Booking FLC.

Liên hệ Booking FLC để biệt hình thức thanh toán.

Trường hợp bị hủy do khách hàng

Huỷ trước 30 – 45 ngày : 10% tổng giá thành tour.
Huỷ trước 20 – 30 ngày : 20% tổng giá thành tour
Huỷ trước 25 ngày : 25% tổng giá thành tour, Huỷ trước 15 ngày : 30% tổng giá thành tour
Huỷ trước 10 ngày : 40% tổng giá thành tour, Huỷ trước 03 – 05 ngày : 75% tổng giá thành tour,
Sau thời gian trên : 100% tổng giá thành tour.

Điều kiện bảo hành, đổi trả

  • Khi quý khách muốn hủy Tour hoặc hủy Đặt Phòng Khách Sạn Sầm Sơn quý khách phải tuân theo quy định bồi thường đã ghi ở trên.
  • Trường hợp bất khả kháng như thiên tai, lũ lụt, động đất, chiến tranh…. Hai bên sẽ không phải chịu trách nhiệm bồi thường gì cả.
  • Trường hợp https://bookingflc.vn sai sót ngày, giờ, hành trình tour… https://bookingflc.vn/ sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và chịu bồi thường theo thỏa thuận giữa khách hàng và https://bookingflc.vn/.
  • Với chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ hoàn hảo đi kèm chế độ chăm sóc khách hàng hợp lý, CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VFA DU LỊCH SUN tin chắc Quý khách sẽ hài lòng và an tâm khi đến với chúng tôi !
  • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH SUN luôn cố gắng mang lại cho quý khách hàng những dịch vụ và sản phẩm hoàn hảo nhất. Tuy nhiên trong quá trình giao dịch sẽ vẫn không thể tránh khỏi những thiếu sót rất mong nhận được ý kiến đóng góp chân thành từ phía quý khách hàng để CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH SUN ngày càng hoàn thiện hơn.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH SUN
Trụ sở chính: SN 20 Ngõ 1, đường Lê Hữu Lập, Phường Bắc Sơn, Thị Xã Sầm Sơn, Tỉnh Thanh Hóa
Điện thoại: 02373 826 355
Email: Manager@dulichsun.vn

 

Giám đốc

LÊ ĐỨC NHẬT

Sending
User Review
0 (0 votes)

About The Author

Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.